Asus xác nhận ROG Phone 2 sẽ có màn hình 120 Hz

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

ROG Phone mà Asus ra mắt vào tháng 6 năm ngoái hướng đến game thủ sẽ sớm có bản kế nhiệm, trong đó công ty Đài Loan sẽ tập trung chủ yếu cải thiện tốc độ làm mới màn hình.
Bản kế nhiệm ROG Phone hứa hẹn đi kèm màn hình tần số làm mới cực cao  /// Ảnh: Asus Bản kế nhiệm ROG Phone hứa hẹn đi kèm màn hình tần số làm mới cực cao - Ảnh: Asus
Bản kế nhiệm ROG Phone hứa hẹn đi kèm màn hình tần số làm mới cực cao
Ảnh: Asus
Theo Neowin, Asus đã xác nhận thông qua Weibo rằng ROG Phone 2 sẽ gây chú ý với tốc độ làm mới lên đến 120 Hz, một bước nhảy vọt lớn từ 90 Hz trong thiết bị chơi game thế hệ đầu tiên.
Tốc độ làm mới màn hình cao như được hứa hẹn bởi Asus sẽ đặc biệt hữu ích khi chơi game vì nó có thể cải thiện trải nghiệm tổng thể. Các điện thoại chơi game hiện có duy nhất cung cấp khả năng này là Razer Phone 2 và sản phẩm tiền nhiệm của nó.
Hình ảnh gợi ý của Asus đã không tiết lộ nhiều thông tin hơn về smartphone chơi game sắp ra mắt ngoài màn hình nâng cấp. Tuy nhiên, báo cáo từ CNET cho biết Asus và Tencent Games sẽ hợp tác trên thiết bị dự kiến ra mắt vào đầu tháng tới.
Thông số kỹ thuật chính của điện thoại chưa được xác nhận vào thời điểm này, nhưng là một thiết bị chơi game nên máy được cho là đi kèm chip Snapdragon 855 cao cấp từ Qualcomm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU