Asus sắp ra mắt ROG Phone 2 chuyên dành cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Qualcomm vừa công bố Snapdragon 855 Plus mới của mình, và có vẻ như Asus sẽ đưa chip này vào phiên bản kế nhiệm của ROG Phone chuyên dành cho game thủ trong thời gian tới.
ROG Phone 2 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 855 Plus? /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena ROG Phone 2 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 855 Plus? - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
ROG Phone 2 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 855 Plus?
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo Neowin, chiếc điện thoại mới của Asus sẽ trang bị chip Snapdragon 855 Plus sử dụng quy trình sản xuất 7 nm với lõi Kryo 485 có tốc độ xung nhịp lên tới 2,96 GHz kết hợp GPU Adreno 640.
Chip mới này nhanh hơn 4,2% và có thể cung cấp hiệu suất đồ họa cải thiện 15% so với mẫu Snapdragon 855 hàng đầu hiện tại mà Qualcomm công bố vào tháng 12 năm ngoái.
Sự xuất hiện của Snapdragon 855 Plus xuất phát từ bối cảnh công nghệ di động đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là tập trung vào chơi game, trí tuệ nhân tạo (AI) và 5G. Qualcomm cho biết chip mới của hãng được đưa ra nhằm mục đích cung cấp hiệu suất tốt hơn trong các khu vực nói trên.
Hiện tại, các thông tin khác về mẫu máy ROG Phone 2 chưa được hé lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU