Apple Watch Series 4 tiếp tục được giảm giá

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple không còn bán Watch Series 4 nữa, nhưng người dùng hiện tại vẫn có thể chọn một chiếc với mức giá giảm mạnh trên Amazon.
Watch Series 4 vẫn là chiếc smartwatch được đánh giá cao của Apple  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Watch Series 4 vẫn là chiếc smartwatch được đánh giá cao của Apple - Ảnh chụp màn hình Engadget
Watch Series 4 vẫn là chiếc smartwatch được đánh giá cao của Apple
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, vào tuần trước, một số phiên bản Watch Series 4 với dây đeo cổ thể thao bằng nhôm màu trắng và bạc của bản 44 mm đã được giảm giá. Giờ đây, nhiều phiên bản khác của dòng sản phẩm này cũng đã được Amazon giảm, với mức giảm lên đến 160 USD.
Cụ thể, mẫu GPS hiện được chào bán ở mức giá 330 USD, giảm 100 USD. Trong khi đó, mẫu GPS + dữ liệu di động đắt hơn được bán với giá 370 USD, có nghĩa người dùng tiết kiệm được 160 USD so với giá niêm yết ban đầu là 530 USD. Chưa bao giờ giá Watch Series 4 được chào bán ở mức thấp như vậy.
Mặc dù Apple đã chuyển sang Watch Series 5 với nhiều tính năng mới hấp dẫn như màn hình luôn bật hay ứng dụng la bàn số tích hợp, tuy nhiên Watch Series 4 vẫn là một chiếc smartwatch tuyệt vời nếu người dùng muốn tiết kiệm chi phí.
Đối với những người muốn Watch Series 5, phiên bản nhôm cơ bản không hỗ trợ dữ liệu di động mà chỉ có GPS của sản phẩm này có giá 399 USD. Nếu cần dữ liệu di động, khoản tiền mà người dùng bỏ ra để mua smartwatch này sẽ là 499 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU