Apple Watch Series 3 gặp sự cố tự khởi động lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vấn đề vừa được báo cáo trên trang hỗ trợ của Apple cho thấy một số chủ sở hữu Apple Watch Series 3 đang gặp sự cố khiến nó bất ngờ khởi động lại trong quá trình sử dụng.
Là công cụ giúp hỗ trợ sức khỏe nhưng Watch Series 3 lại đang dị ứng với... bệnh viện  /// Ảnh: AFP Là công cụ giúp hỗ trợ sức khỏe nhưng Watch Series 3 lại đang dị ứng với... bệnh viện - Ảnh: AFP
Là công cụ giúp hỗ trợ sức khỏe nhưng Watch Series 3 lại đang dị ứng với... bệnh viện
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, trớ trêu thay báo cáo về sự cố xảy ra trên Watch Series 3 được dùng tại nhiều bệnh viện khác nhau. Điều này cho thấy có một số thiết bị sử dụng trong ICU (khoa Hồi sức cấp cứu, Điều trị tích cực, Chăm sóc đặc biệt…) khiến smartwatch của Apple phải khởi động lại bất ngờ. ICU thường có đầy đủ các thiết bị đo, vì vậy điều này có thể gây ra vấn đề với Apple Watch Series 3, bao gồm cả bản thường lẫn LTE.
Một y tá làm việc trong bệnh viện đã được chồng mình tặng chiếc Watch Series 3 trong dịp Giáng sinh vừa qua, nhưng smartwatch của cô ấy bắt đầu khởi động lại mỗi 60 đến 90 phút khi cô ấy ở gần ICU. Cô đã thay thế chiếc đồng hồ Apple của mình nhưng vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra. Trên thực tế, một chủ đề trên trang hỗ trợ của Apple cũng phàn nàn về vấn đề tương tự xảy ra đối với Watch Series 3 gặp phải bên trong bệnh viện.
Trước đó, Apple đã nói rằng máy tạo nhịp tim hoặc bất kỳ thiết bị y tế nào khác có thể bị ảnh hưởng bởi các thành phần và radio của Apple Watch. Dựa vào thông báo, rõ ràng Apple ám chỉ rằng Watch Series 3 của hãng sẽ không bị ảnh hưởng theo chiều ngược lại.
Một giải pháp tạm khắc phục vấn đề mà các chủ sở hữu Apple Watch Series lựa chọn lúc này đó là đặt máy vào chế độ máy bay khi ở trong bệnh viện. Tuy nhiên điều này sẽ ngăn thiết bị kết nối internet hoặc iPhone đã ghép nối gây phiền phức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU