Apple Watch mới mỏng hơn sẽ xuất hiện vào tháng 6?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự kiến vào tháng 6 tới, tại sự kiện hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2016, ngoài bản iOS 10 'nhà táo' còn giới thiệu thêm cả mẫu Apple Watch thệ hệ 2.
Apple Watch thế hệ 2 được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 6 tới - Ảnh: AFP Apple Watch thế hệ 2 được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 6 tới - Ảnh: AFP
Apple Watch thế hệ 2 được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 6 tới - Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, thông qua một số đối tác cung cấp linh kiện cho Apple thì mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2 đã được "nhà táo" hoàn thiện.
Apple Watch thế hệ 2 sẽ có thiết kế tương tự như bản Apple Watch hiện nay, nhưng phần viền máy mỏng hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị thêm camera để hỗ trợ gọi điện FaceTime.
"Apple Watch 2 có độ mỏng khoảng 20 - 40% so với thế hệ Apple Watch đang bán trên thị trường hiện nay", PhoneArena dẫn một nguồn tin cho biết.
Tháng 9.2015, Apple đã tung ra hệ điều hành WatchOS 2 dành cho Apple Watch. Trong đó "nhà táo" đã nâng cấp nhiều tính năng tiện dụng và đẹp mắt như: bảo mật Activation Lock, xem thời gian theo kiểu Time Travel, và hiển thị như đồng hồ để bàn khi được cắm sạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU