Apple vô tình hé lộ sản phẩm mới trong video hỗ trợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đoạn video mới đây đăng tải trên trang web hỗ trợ của Apple đã vô tình tiết lộ về sản phẩm mới của “nhà táo”.
AirTags đã vô tình bị rò rỉ trong giao diện của Find My iPhone /// Ảnh chụp màn hình AirTags đã vô tình bị rò rỉ trong giao diện của Find My iPhone - Ảnh chụp màn hình
AirTags đã vô tình bị rò rỉ trong giao diện của Find My iPhone
Ảnh chụp màn hình
Theo TheVerge, Apple trước đây được cho đang làm việc trên một hệ thống thẻ theo dõi đồ vật và xác nhận về sản phẩm này đã chính thức xuất hiện trong một video hỗ trợ do chính Apple vô tình đăng tải. Đoạn video trực tiếp xác nhận cả sự tồn tại của các thẻ theo dõi và tên của nó là AirTags, nhưng gần như ngay lập tức Apple đã nhận ra sự sai sót của họ và xóa đi đoạn video clip.
Cụ thể đoạn video đã hiển thị menu của Find My iPhone và ngay dưới phần “Enable Offline finding” có đoạn mô tả chi tiết rằng “cho phép tìm kiếm ngoại tuyến thiết bị này và AirTags khi không được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động”.
Ngoài việc xác nhận sự tồn tại của AirTags, đoạn video cũng xác nhận suy đoán rằng thẻ sẽ có thể hoạt động mà không cần Bluetooth hoặc Wi-Fi. Thay vào đó, nó sử dụng tín hiệu radio ultra-Wideband được triển khai lần đầu tiên trong iPhone 11, cho phép tìm các đối tượng có độ chính xác cao hơn các tùy chọn Bluetooth LE và Wi-Fi hiện có.
Các thẻ được dự kiến có hình dạng như các đĩa tròn và có thể phát ra tiếng chuông để dễ tìm thấy chúng hơn. Nếu một vật được đánh dấu bị mất, bất kỳ người dùng iPhone nào tìm thấy sẽ được yêu cầu trả lại cho chủ sở hữu ban đầu.
Mặc dù Apple vẫn chưa chính thức công bố AirTags, nhưng thực tế là các tài liệu tham khảo về sản phẩm đang hiển thị trong các video hỗ trợ đồng nghĩa ngày ra mắt sẽ không còn xa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU