Apple trả 1 triệu USD cho người tìm ra lỗi bảo mật trên iOS

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại hội nghị bảo mật Black Hat năm nay ở Las Vegas (Mỹ), Apple tuyên bố họ sẽ trao tới 1 triệu USD cho bất kỳ ai tìm thấy lỗ hổng bảo mật quan trọng trong phần mềm của công ty.
Apple tăng gấp 5 lần giá trị tiền thưởng cho ai tìm ra lỗ hổng bảo mật trên thiết bị của mình  /// Ảnh: AFP Apple tăng gấp 5 lần giá trị tiền thưởng cho ai tìm ra lỗ hổng bảo mật trên thiết bị của mình - Ảnh: AFP
Apple tăng gấp 5 lần giá trị tiền thưởng cho ai tìm ra lỗ hổng bảo mật trên thiết bị của mình
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, đó là mức tiền thưởng cao nhất mà một công ty từng cung cấp cho việc tìm ra lỗ hổng bảo mật trong phần mềm của họ.
Tất nhiên, tiền thưởng 1 triệu USD chỉ áp dụng cho một trường hợp cụ thể mà ở đó kẻ tấn công phải truy cập vào nhân iPhone mà không cần bất kỳ hành động nào từ người dùng. Tiền thưởng cao nhất mà Apple đã cung cấp trước đó là 200.000 USD.
Apple cho biết họ luôn chào đón báo cáo đến từ tất cả các nhà nghiên cứu bảo mật, và công ty muốn làm mọi thứ dễ dàng hơn cho họ. Công ty cũng sẵn sàng cung cấp các mẫu iPhone sửa đổi với một số biện pháp bảo mật bị vô hiệu hóa đến các nhà nghiên cứu bảo mật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU