Apple tiếp tục tung chiêu mới quảng cáo iPhone Xr

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quảng cáo chương trình “đổi cũ - mua mới” dành cho iPhone Xr, với giá khởi điểm chỉ 449 USD của Apple giờ đây tiếp tục xuất hiện trên Apple Store.
Nội dung tiếp thị chương trình giảm giá iPhone Xr tại Apple Store  /// Ảnh chụp màn hình Nội dung tiếp thị chương trình giảm giá iPhone Xr tại Apple Store - Ảnh chụp màn hình
Nội dung tiếp thị chương trình giảm giá iPhone Xr tại Apple Store
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, đây là bước đi tiếp theo của Apple trong việc thúc đẩy người tiêu dùng đến với chương trình ưu đãi chưa từng có trong lịch sử trước đây của công ty. Trước đó hãng đã gửi thông báo, quảng cáo email và thậm chí là giới thiệu trong ứng dụng Apple Store.
Về bản chất, đây là một phần của thỏa thuận GiveBack mà Apple công bố trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện Black Friday và Cyber Monday để thúc đẩy doanh số bán hàng. Trước đó Apple cũng đã tặng iPhone Xr cho khán giả tại chương trình truyền hình The Ellen Show.
Giờ đây khi đến với Apple Store, người dùng sẽ được chào đón bởi tất cả các màn hình cửa hàng công ty cho đến bộ Apple TV nhằm mục tiêu quảng cáo nhắc nhở mua iPhone Xr với giá 449 USD, hoặc iPhone Xs với giá 699 USD. Quảng cáo chương trình giảm giá về cơ bản như là một thủ thuật tiếp thị - lĩnh vực rất mới Apple chưa từng thực hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU