Apple thiết kế khẩu trang riêng cho nhân viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple nổi tiếng khi tạo ra các sản phẩm điện tử tiêu dùng sáng tạo và cao cấp, nhưng đại dịch Covid-19 đã khiến công ty bổ sung công việc nghiên cứu thiết kế và sản xuất khẩu trang của riêng mình.
Kiểu khẩu trang được Apple thiết kế và sản xuất riêng cho nhân viên  /// Ảnh chụp màn hình Kiểu khẩu trang được Apple thiết kế và sản xuất riêng cho nhân viên - Ảnh chụp màn hình
Kiểu khẩu trang được Apple thiết kế và sản xuất riêng cho nhân viên
Ảnh chụp màn hình
Theo Gizmochina, khẩu trang được gọi là Apple Face Mask này sử dụng ba lớp vật liệu để lọc các hạt bụi. Ngoài ra, công ty còn có một loại khẩu trang khác mang tên ClearMask - loại hoàn toàn trong suốt.
Nhờ thiết kế trong suốt của vật liệu, ClearMask sẽ cho phép những người khiếm thính hoặc khó nghe có thể hiểu lời nói của người đối diện. Theo báo cáo, khẩu trang Face Mask được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi các nhóm nội bộ của Apple, trong khi ClearMask được lấy từ bên ngoài.
Hơn nữa, công ty đã tìm nguồn nguyên liệu cẩn thận để không làm mất nguồn cung cấp nguyên liệu cần thiết cho hoạt động sản xuất khẩu trang đến các bệnh viện. Để thay thế khẩu trang vải tiêu chuẩn mà nhân viên đeo, Apple sẽ bắt đầu gửi khẩu trang mới cho nhân viên công ty và bán lẻ trong vài tuần tới.
Về phần thiết kế, khẩu trang trông khá độc đáo với các tấm che lớn ở trên và dưới cho mũi và cằm. Nó cũng đi kèm với các dây có thể điều chỉnh để dễ dàng ôm sát tai người đeo.
Hiện tại vẫn chưa biết liệu công ty có kế hoạch sản xuất những chiếc khẩu trang mới này để sử dụng bên ngoài hay không. Chính sách của Apple Store yêu cầu nhân viên và khách hàng phải đeo khẩu trang, có nghĩa Apple Store có thể sẽ phân phát khẩu trang cho khách hàng khi bước vào cửa hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU