Apple tăng sức mạnh cho trình duyệt Safari trên iOS và iPadOS 14

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đang lên kế hoạch bổ sung tính năng dịch ngôn ngữ và hỗ trợ Apple Pencil cho trình duyệt Safari trong iOS và iPadOS 14.
Apple bổ sung tính năng mới cho Safari trên iOS 14  /// Ảnh: MacRumors Apple bổ sung tính năng mới cho Safari trên iOS 14 - Ảnh: MacRumors
Apple bổ sung tính năng mới cho Safari trên iOS 14
Ảnh: MacRumors
Tính năng dịch thuật tích hợp của trình duyệt Safari sẽ cho phép người dùng dịch nội dung các trang web mà không cần sử dụng đến ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba, tương tự như tính năng dịch tự động của Chrome.
Apple dường như cũng đang thử nghiệm các tùy chọn dịch thuật tích hợp cho các ứng dụng khác, chẳng hạn như App Store, cho phép người dùng thực hiện những việc như đọc đánh giá bằng các ngôn ngữ khác. Được biết các bản dịch của Apple được cung cấp bởi công nghệ Neural Engine và có thể hoạt động khi có hoặc không có kết nối internet.
Đối với Apple Pencil, Apple có thể đang lên kế hoạch bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho thao tác nhập liệu từ Apple Pencil trên các trang web, điều này sẽ cho phép sử dụng để vẽ và đánh dấu. Tính năng này sẽ bị giới hạn ở iPadOS 14 vì Apple Pencil không hoạt động trên iPhone.
Chúng ta sẽ tìm hiểu những gì có thể mong đợi trong iOS 14 vào ngày 22.6, đó là khi sự kiện WWDC của Apple bắt đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU