Apple tăng phí nâng cấp RAM cho MacBook Pro 13 inch bản tiêu chuẩn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đã âm thầm điều chỉnh giá nâng cấp RAM trong MacBook Pro tiêu chuẩn 1.299 USD, với việc nâng cấp từ RAM 8 GB lên 16 GB sẽ là 200 USD thay vì 100 USD trước đó.
Người dùng khi nâng cấp RAM trên MacBook Pro 13 inch sẽ phải chi thêm khá nhiều tiền so với trước đây  /// Ảnh: AFP Người dùng khi nâng cấp RAM trên MacBook Pro 13 inch sẽ phải chi thêm khá nhiều tiền so với trước đây - Ảnh: AFP
Người dùng khi nâng cấp RAM trên MacBook Pro 13 inch sẽ phải chi thêm khá nhiều tiền so với trước đây
Ảnh: AFP
Theo 9to5Mac, thay đổi trên được áp dụng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, với mức phí đều tăng gấp đôi như ở Đức và Anh. Nguyên nhân của việc tăng giá này nhiều khả năng bắt nguồn từ những thay đổi trong cung và cầu.
Có thể nhà cung cấp RAM cho MacBook Pro bản tiêu chuẩn đang trong giai đoạn sản xuất khó khăn vì Covid-19.
Apple đã làm mới dòng MacBook Pro vào tháng trước, mang đến những cải tiến về thiết kế và hiệu suất gõ phím nhờ sự chuyển đổi từ bàn phím kiểu cánh bướm sang kiểu scissor mới. Người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình phần cứng theo mong muốn riêng thông qua công cụ lựa chọn từ trang web của Apple.
Điều thú vị là, tính đến thời điểm hiện tại, giá RAM cho phần còn lại của dòng máy Mac từ Apple vẫn không thay đổi. Nguyên nhân có thể vì Apple sử dụng các loại RAM và nhà cung cấp khác nhau cho các mẫu Mac khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU