Apple tăng lượng sản xuất iPad mini 2 Retina

0
(TNO) Theo nguồn tin của trang Digitimes, nhằm "bù đắp" cho việc thiếu hụt lượng hàng iPad mini 2 với màn hình Retina trong thời gian qua, Apple đã tiến hành đẩy mạnh lượng sản xuất mẫu máy này ngay trong tháng 11.

Apple tăng lượng sản xuất iPad mini 2 Retina - ảnh 1
iPad mini 2 Retina - Ảnh: T.L

 

CNET hôm 27.11 dẫn lại báo cáo của Digitimes cho biết, Apple đã yêu cầu các đối tác của mình cung cấp khoảng 4 triệu máy iPad mini 2 Retina, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng vào dịp cuối năm.

Về cấu hình, iPad mini 2 vẫn sử dụng màn hình cảm ứng 7,9 inch nhưng tích hợp công nghệ Retina sắc nét với độ phân giải lên tới 2.048 x 1.536 pixel.

Điều đặc biệt, bộ vi xử lý của iPad mini 2 cũng được trang bị chipset A7 dựa trên cấu trúc 64 bit tương tự như mẫu máy iPad Air và iPhone 5S. Ngoài ra, iPad mini 2 sở hữu camera iSight sau độ phân giải 5 MP, mặt trước là camera FaceTime HD.

Mặc dù nâng cấp lên màn hình độ phân giải cực cao và bộ vi xử lý mạnh, nhưng Apple tuyên bố iPad mini 2 vẫn có thể sử dụng pin liên tục trong vòng 10 tiếng.

Hiện tại, iPad mini 2 cao cấp nhất là bản có bộ nhớ trong lên đến 128 GB (chỉ hỗ trợ Wi-Fi) có giá 699 USD còn bản hỗ trợ thêm kết nối 4G có giá lên tới 829 USD.

Thành Luân

>> iPad mini 2 rất khó sửa chữa
>> iPad mini 2 màn hình Retina đã bán ở Việt Nam
>> iPad mini 2 màn hình Retina đã cho đặt mua
>> iPad mini 2 sắp được bán ra
>> iPad mini 2 sẽ bị trễ hẹn bán ra
>> Hé lộ ngày bán ra của iPad mini 2 Retina
>> iPad Air và iPad mini 2 sử dụng RAM 1 GB
>> Hình ảnh thực tế của máy iPad mini 2 Retina

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU