Apple Store cho phép người dùng kiểm tra tình trạng hàng iPhone X

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do nguồn cung hạn chế nên không phải mọi cửa hàng Apple đều có iPhone X để bán. Vì vậy để giúp đỡ mọi người, Apple cho phép họ kiểm tra điều này trên website của hãng.
Trước khi đến các cửa hàng Apple để mua iPhone X, bạn nên kiểm tra tính sẵn có của chúng  /// Ảnh: Shutterstock Trước khi đến các cửa hàng Apple để mua iPhone X, bạn nên kiểm tra tính sẵn có của chúng - Ảnh: Shutterstock
Trước khi đến các cửa hàng Apple để mua iPhone X, bạn nên kiểm tra tính sẵn có của chúng
Ảnh: Shutterstock
Theo BGR, trang web Apple đã bổ sung tùy chọn “check availability” cho phép mọi người quan tâm xem liệu model iPhone X mà mình muốn có sẵn hàng hay không. Với việc cung cấp lượng iPhone X cực thấp trong năm nay, công cụ này có thể giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, vì sẽ không phải đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác để tìm mua mà chưa chắc đã có.
Để bắt đầu, bạn chỉ cần vào trang iPhone X của Apple tại đây, chọn nhà cung cấp dịch vụ, màu ưa thích và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là dung lượng lưu trữ mà bạn đang tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “check availability” dưới thời gian giao hàng ước tính.
Khi nhấp vào đó, bạn có thể nhập vào mã vùng của mình và sẽ sớm nhìn thấy model bạn muốn ở cửa hàng bán lẻ nào của Apple ở gần đó.
Thử nghiệm với nhiều cấu hình khác nhau, dường như iPhone X đã được bán ở hầu hết thành phố lớn ở Mỹ. Tuy nhiên, với nguồn cung sẵn có ít, cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra công cụ một vài lần trong ngày nếu muốn mua iPhone X càng sớm càng tốt mà không cần phải di chuyển nhiều giữa các cửa hàng.
Apple Store cho phép người dùng kiểm tra tình trạng hàng iPhone X - ảnh 1

tin liên quan

Tình trạng giao hàng iPhone X được cải thiện
Apple được cho là đang cải thiện trong việc đáp ứng đơn hàng iPhone X từ người dùng, khi trang Apple Store đã liệt kê tất cả các model iPhone X sẽ được giao hàng trong vòng 3-4 tuần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU