Apple Store bán iPhone X vào ngày 3.11

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong vòng một tuần nữa người tiêu dùng có thể bắt đầu tiếp cận với chiếc iPhone X cao cấp nhất, tại các cửa hàng bán lẻ của Apple.
Người dùng có thể xếp hàng trước Apple Store để mua iPhone X từ ngày 3.11  /// Ảnh: Apple Người dùng có thể xếp hàng trước Apple Store để mua iPhone X từ ngày 3.11 - Ảnh: Apple
Người dùng có thể xếp hàng trước Apple Store để mua iPhone X từ ngày 3.11
Ảnh: Apple
Theo Neowin, Apple Store không chỉ là nơi đơn giản để giới thiệu sản phẩm cho phép mọi người có thể thử nghiệm mà nó còn có sẵn để bán trực tiếp cho khách hàng.
Apple không nói rõ liệu hãng có thể đáp ứng được bao nhiêu lượng iPhone X cho khách hàng, nhưng nếu các báo cáo gần đây về sự thiếu hụt là chính xác thì cơ hội tiếp cận sản phẩm là không hề nhiều. Apple khuyến khích khách hàng đến sớm nếu muốn có cơ hội tốt nhất để mua chiếc điện thoại mà họ mong muốn.
Nếu cảm thấy không cần cắm trại trước Apple Store để nằm chờ đến phiên thì người dùng cũng có thể thử vận may của mình khi đặt hàng trước sản phẩm vào ngày 27.10.
Tuần trước, công ty quảng cáo rằng họ sẽ bắt đầu phê duyệt chương trình nâng cấp vào ngày 23.10. Nếu là thành viên iPhone Upgrade Program, bạn đã có thể bắt đầu quá trình xin phê duyệt để có cơ hội tốt nhất mua máy khi sản phẩm được chào bán.
Apple Store bán iPhone X vào ngày 3.11 - ảnh 1

tin liên quan

iPhone X có thể khiến doanh số iPhone 8 sụt giảm
Bên cạnh iPhone 8 và 8 Plus, Apple còn giới thiệu iPhone X trong năm 2017 nhằm kỷ niệm 10 năm phát hành iPhone đầu tiên. Nhưng chính iPhone X có thể là yếu tố ảnh hưởng đến doanh số của iPhone 8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU