Apple sẽ trang bị sạc không dây trên iPhone 8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thế hệ iPhone 8 ra mắt vào năm 2017 được cho sẽ là mẫu iPhone đầu tiên Apple trang bị khả năng sạc không dây.
iPhone 8 được cho là sẽ có tính năng sạc không dây /// Ảnh chụp lại từ PhoneArena iPhone 8 được cho là sẽ có tính năng sạc không dây - Ảnh chụp lại từ PhoneArena
iPhone 8 được cho là sẽ có tính năng sạc không dây
Ảnh chụp lại từ PhoneArena
Thông tin nói trên được trang Nikkei khẳng định, thông qua một nguồn tin thân cận từ đối tác Foxconn (đơn vị đảm trách gia công iPhone lớn nhất cho Apple hiện nay).
Việc thay đổi lớn này cho iPhone 8 là vì Apple muốn dành những tính năng đột phá nhất cho mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt sản phẩm của Apple.
Trước đó, ông Tai Jeng-wu - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sharp (Sharp hiện thuộc quyền quản lý của Foxconn, sau khi được công ty này mua lại với giá 3,5 tỉ USD vào tháng 3 năm nay) chia sẻ thông tin iPhone 8 cũng sẽ là mẫu iPhone đầu tiên được Apple trang bị tấm nền màn hình OLED.
Cũng theo Nikkei, thế hệ iPhone 8 sẽ có đến 3 phiên bản màn hình khác nhau, gồm bản màn hình 5 inch (phiên bản mới), bản 4,7 inch và 5,5 inch.
Hiện nay, đa số các mẫu smartphone Android cao cấp đều đã hỗ trợ khả năng sạc không dây, với tính năng này việc sạc pin trên di động sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với sử dụng dây kết nối như trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU