Apple sẽ ra mắt MacBook tích hợp đầu đọc SD và cổng HDMI

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong một báo cáo gửi đến các nhà đầu tư, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang làm việc trên hai chiếc MacBook Pro mới cung cấp đầu đọc thẻ SDSX và có cổng HDMI.
MacBoook sắp hồi sinh các cổng kết nối quan trọng  /// Ảnh: AFP MacBoook sắp hồi sinh các cổng kết nối quan trọng - Ảnh: AFP
MacBoook sắp hồi sinh các cổng kết nối quan trọng
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, những chiếc MacBook nói trên được cho là sẽ lên kệ tại các cửa hàng vào cuối năm nay. Mặc dù không được Kuo tuyên bố rõ ràng, đây có thể là MacBook Pro 14 inch và 16 inch sử dụng chip Apple Silicon được đồn đại trước đó.
Đây là lần thứ hai có thông tin về việc Apple sẽ mang trở lại đầu đọc thẻ SD trên máy tính xách tay của mình. Thật thú vị khi tìm hiểu xem Apple sẽ sử dụng loại cổng nào cho HDMI bởi MacBook hiện tại đã có cổng USB-C cũng có khả năng truyền hình ảnh hiển thị (phiên bản sử dụng bộ xử lý Intel có cổng Thunderbolt, không phải bản sử dụng bộ xử lý M1).
Apple được cho là sẽ mang đến một thiết kế lại cho các mẫu máy Mac năm 2021 với các thiết kế mặt phẳng như iPad và iPhone hiện tại, không có touchbar và thậm chí có thể quay trở lại đầu nối sạc từ tính MagSafe.
Apple sẽ tìm cách chuyển toàn bộ dòng máy tính xách tay sang bộ xử lý của riêng mình vào năm 2021, bao gồm phiên bản chip 8 lõi và 12 lõi ra mắt vào đầu năm 2021, trong khi bản có 20 lõi ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU