Apple sẽ mở lại cửa hàng biểu tượng trong ngày iPhone lên kệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple được cho là đang chuẩn bị mở lại cửa hàng Fifth Avenue với khối hình vuông mang tính biểu tượng của mình ở New York, Mỹ trong ngày mở bán iPhone năm nay - 20.9.
Cửa hàng khối lập phương mới được xây dựng lại của Apple  /// Ảnh chụp màn hình Cửa hàng khối lập phương mới được xây dựng lại của Apple - Ảnh chụp màn hình
Cửa hàng khối lập phương mới được xây dựng lại của Apple
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, các nhà bán lẻ đang chuẩn bị cho việc phát hành chiếc iPhone mới trên kệ hàng kể từ ngày 20.9, và các đơn đặt hàng trước cho thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 13.9. Trong khi đó, Apple sẽ mở lại cửa hàng Fifth Avenue với khối hình lập phương được thiết kế lại.
Được biết, cửa hàng Fifth Avenue của Apple đã đóng cửa 2 năm để đổi mới và báo cáo này cho thấy nó gần như đã sẵn sàng để làm nơi chào bán các phần cứng mới của Apple một lần nữa. Đó là lý do khiến lời mời cho sự kiện ra mắt mà Apple gửi đi mới đây mang cấu trúc hình học đồ sộ.
Vào ngày 10.9, ngoài loạt iPhone mới (dự kiến mang tên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max), Apple Watch Series 5 có thể cũng sẽ xuất hiện cùng với một loạt iPad mới, phiên bản Apple TV 4K được làm mới và dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+, mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU