Apple sẽ làm mới toàn bộ dòng MacBook tại WWDC 2017

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Loạt MacBook mới của Apple sẽ trang bị chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 (Kaby Lake) và nhiều khả năng đi kèm với cấu hình RAM lớn hơn 16 GB.
Sắp có nhiều phiên bản MacBook mới được ra mắt vào tháng tới  /// Ảnh: AFP Sắp có nhiều phiên bản MacBook mới được ra mắt vào tháng tới - Ảnh: AFP
Sắp có nhiều phiên bản MacBook mới được ra mắt vào tháng tới
Ảnh: AFP
Báo cáo từ Bloomberg cho biết, Apple đang lên kế hoạch trình làng loạt phiên bản mới của MacBook tại sự kiện WWDC 2017 mà công ty tổ chức vào tháng 6 tới.
Không dừng lại ở đó, Apple có thể làm mới dòng sản phẩm MacBook 12 inch. Phiên bản gần đây nhất của sản phẩm được ra mắt cách đây hơn một năm và đi kèm chip xử lý Skylake.
Một thông tin đáng ngạc nhiên là Apple dường như cũng đang xem xét việc ra mắt phiên bản mới của dòng MacBook Air. Trước đó nhiều người cho rằng Apple sẽ khai tử dòng MacBook Air khi công ty đang phát triển các phiên bản MacBook 12 inch và MacBook Pro đều có kích thước mỏng hơn. Với màn hình 1440 x 900 pixel, đây là thiết bị duy nhất trong dòng sản phẩm Apple không trang bị công nghệ màn hình Retina.
Các báo cáo gần đây cho biết doanh thu máy tính xách tay phân khúc thấp của Apple vẫn còn ở mức cao, thậm chí bán khá tốt. Vì vậy, việc Apple vẫn dành sự quan tâm cho MacBook Air là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Nếu các báo cáo là chính xác, các thành viên mới thuộc dòng MacBook sẽ được ra mắt vào ngày 5.6 trong khuôn khổ sự kiện WWDC 2017 diễn ra từ 5 - 9.6 tới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU