Apple sẽ bán phim 4K với giá tương đương phim HD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại sự kiện của Apple diễn ra vào rạng sáng 13.9, CEO Tim Cook công bố phiên bản 4K đầu tiên của Apple TV để đón đầu những nội dung 4K mà hãng cung cấp trên dịch vụ truyền hình của mình.
Một lượng lớn nội dung 4K trên iTunes sẽ cho phép người dùng tận dụng sức mạnh Apple TV 4K mới  /// Ảnh: Theverge Một lượng lớn nội dung 4K trên iTunes sẽ cho phép người dùng tận dụng sức mạnh Apple TV 4K mới - Ảnh: Theverge
Một lượng lớn nội dung 4K trên iTunes sẽ cho phép người dùng tận dụng sức mạnh Apple TV 4K mới
Ảnh: Theverge
Theo Theverge, động thái này là câu trả lời của Apple đối với Roku và Google Chromecast sau khi các sản phẩm này đã hỗ trợ khả năng 4K vào mùa thu năm ngoái, trong khi Amazon cũng triển khai dịch vụ cách đây vài tháng.
Dẫu vậy cho biết tại buổi lễ ra mắt, CEO Tim Cook vẫn tự hào tuyên bố rằng đây được xem như là một bước tiến lịch sử mới dành cho ngành công nghiệp truyền hình.
Cùng với sự xuất hiện của Apple TV 4K, phó giám đốc cao cấp Eddy Cue của Apple cũng giới thiệu một loạt nội dung 4K HDR tương thích Apple TV mới, bao gồm các bộ phim đến từ các hãng phim lớn như 20th Century Fox, Lionsgate, Universal, Paramount, Sony và Warner Bros.
Đáng chú ý, những bộ phim 4K sẽ được bổ sung vào danh sách nội dung trên iTunes với mức giá tương tự như nội dung HD. Bên cạnh đó, ông Cue cũng cho biết rằng những bộ phim HD trước đây hiện đã được nâng cấp lên chất lượng 4K miễn phí.
Bên cạnh các nội dung cung cấp trên iTunes, người dùng Apple TV mới cũng có thể thưởng thức những nội dung 4K đến từ Netflix, trong khi ứng dụng video Amazon Prime mang đến nội dung 4K được hứa hẹn sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.
Apple sẽ bán phim 4K với giá tương đương phim HD - ảnh 1

tin liên quan

Apple TV 4K ra mắt, bán từ ngày 22.9
Tại sự kiện vừa được diễn ra vào rạng sáng 13.9 (theo giờ Việt Nam), "nhà táo" chính thức công bố thiết bị Apple TV 4K cho chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU