Apple sắp mở cửa hàng bán lẻ thứ hai tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đang chuẩn bị mở một cửa hàng bán lẻ mới tại Yeouido, một hòn đảo lớn trên sông Hàn ở Seoul, Hàn Quốc. Cửa hàng sẽ là địa điểm bán lẻ thứ hai của Apple ở quốc gia này.
Cửa hàng bán lẻ thứ hai của Apple tại Hàn Quốc  /// Ảnh: IFC Seoul Cửa hàng bán lẻ thứ hai của Apple tại Hàn Quốc - Ảnh: IFC Seoul
Cửa hàng bán lẻ thứ hai của Apple tại Hàn Quốc
Ảnh: IFC Seoul
Theo MacRumors, Apple Yeouido sẽ được đặt tại IFC Mall. Apple cũng đã chia sẻ hình nền và ảnh động trên trang web của mình để thông báo về việc mở cửa Apple Yeouido.
Được biết, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple tại Hàn Quốc, Apple Garosugil, khai trương vào năm 2018 tại khu Gangnam, Seoul. Apple Garosugil là Apple Store đầu tiên bên ngoài Trung Quốc được mở cửa hoạt động trở lại vào đầu năm nay.
Hàn Quốc là thị trường ngày càng quan trọng đối với Apple khi công ty đang tìm cách mở rộng thị phần tại quốc gia này. Báo cáo từ Korea Herald cho biết Apple hiện chỉ sở hữu 19% thị trường smartphone ở Hàn Quốc, trong khi Samsung thống trị thị trường này với 67%. Việc mở cửa Apple Yeouido là một dấu hiệu khác cho thấy Apple đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình tại quê nhà của Samsung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU