Apple sắp công bố thông tin sự kiện iPhone 12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuyên gia rò rỉ Mark Gurman vừa cho biết trên Twitter rằng Apple sẽ công bố thông cáo báo chí vào ngày 8.9 với nội dung chứa thông tin chi tiết về thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 12.
Lịch tổ chức sự kiện ra mắt bản kế nhiệm của iPhone 11 sắp được công bố /// Ảnh: Reuters Lịch tổ chức sự kiện ra mắt bản kế nhiệm của iPhone 11 sắp được công bố - Ảnh: Reuters
Lịch tổ chức sự kiện ra mắt bản kế nhiệm của iPhone 11 sắp được công bố
Ảnh: Reuters
Theo AppleInsider, ông Gurman lưu ý sẽ khó có thể mong đợi một thông báo về sản phẩm mới mà thay vào đó, Apple sẽ cung cấp thông tin liên quan đến sự kiện ra mắt iPhone 12 và Apple Watch Series 6. Quan trọng hơn, đó là sự kiện được phát trực tiếp thay vì truyền thống.
Bên cạnh Gurman, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cũng tuyên bố Apple đã sẵn sàng ra thông cáo báo chí vào ngày 8.9. Prosser cũng khá thận trọng khi cho biết thời gian có thể thay đổi do Apple có xu hướng đưa ra thông báo sự kiện ít nhất 1 tuần trước khi tổ chức. Vào năm ngoái, khi iPhone 11 ra mắt vào ngày 10.9, Apple đã đưa ra thông báo lịch sự kiện vào ngày 29.8, tức trước đó 12 ngày. Tuy nhiên, sự kiện năm nay được phát trực tiếp nên mọi thứ vẫn có thể xảy ra.
Được biết, Apple dự kiến sẽ tiết lộ 4 mẫu iPhone 12 trong sự kiện sắp tới, bao gồm 2 mẫu “iPhone 12” và 2 mẫu “iPhone 12 Pro”. Trong số này, các mẫu Pro được cho là đi kèm cảm biến LiDAR như iPad Pro để lập bản đồ độ sâu, trong khi kết nối 5G cũng là một sự bổ sung quan trọng cho thế hệ này.
Sự kiện năm nay cũng có thể là nơi Apple ra mắt Watch Series 6, có thể bao gồm phiên bản nhựa, Liquid Crystal Polymer (LCP), để cải thiện hiệu suất không dây và theo dõi oxy trong máu. Ngoài ra còn có một mẫu iPad mới có thể ra mắt là iPad Air 4 vay mượn thiết kế từ iPad Pro kèm hỗ trợ Apple Pencil. Cuối cùng là AirTags được đồn đại từ lâu nhằm giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các thiết bị thất lạc nếu nó được gắn vào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU