Apple sắp có màu mới cho iPhone X

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các nguồn tin mới nhất cho biết Apple sẽ công bố phiên bản nâng cấp của iPad 329 USD rẻ nhất trong sự kiện ngày 27.3, cũng như giới thiệu màu mới cho iPhone X để gia tăng doanh số bán hàng.
iPhone X với màu đỏ có thể được ra mắt trong sự kiện 27.3 của Apple /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena iPhone X với màu đỏ có thể được ra mắt trong sự kiện 27.3 của Apple - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
iPhone X với màu đỏ có thể được ra mắt trong sự kiện 27.3 của Apple
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, cả hai thông tin đều đáng quan tâm vì sự kiện ngày 27.3 được Apple đưa ra với mục đích hướng vào giáo dục, nơi Chromebook giá rẻ đang “bắt nạt” Apple trong các lớp học. Một phiên bản mới của iPad giá rẻ có thể giúp công ty lấy lại thị phần trong trường học.
Đối với màu iPhone X mới, tin đồn này xuất hiện trong một thời gian, trong đó Red có thể được xem là tùy chọn phù hợp nhất. Dĩ nhiên vẫn còn có một số tin đồn khác liên quan đến một màu mới của iPhone X là Blesh Gold - nơi tùy chọn vàng vẫn luôn là đối tượng hấp dẫn cho khách hàng ở châu Á.
Ở bất kỳ trường hợp nào thì Apple đều hoàn toàn có thể gửi thông báo về chúng cùng với việc chính thức công bố sự xuất hiện của bộ sạc không dây AirPower trong sự kiện vào ngày 27.3. Như thường lệ, các nâng cấp nhỏ như là cách mà Apple thực hiện trong thời gian qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU