Apple ra mắt trang web riêng để quản lý Apple Card

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giờ đây người dùng thẻ tín dụng Apple Card có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý thẻ của mình qua trang web vừa ra mắt.
Giao diện trang web quản lý Apple Card  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện trang web quản lý Apple Card - Ảnh chụp màn hình
Giao diện trang web quản lý Apple Card
Ảnh chụp màn hình
Trước đây Apple ra mắt thẻ tín dụng của riêng mình Apple Card với kỳ vọng nó sẽ phát triển trong tương lai. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thiếu sót như thẻ này không hoạt động tốt với hầu hết phần mềm quản lý tài chính và không có cách nào để quản lý thẻ mà không có iPhone.
Nắm được sự hạn chế này và theo thời gian, Apple đã bổ sung khả năng xuất báo cáo tài chính của thẻ theo nhiều định dạng phổ biến, và điều này sẽ giúp sử dụng dễ dàng hơn với các ứng dụng và dịch vụ quản lý tài chính. Một tin vui hơn là vào ngày 2.7, Apple cuối cùng đã ra mắt một trang web để quản lý thẻ Apple Card.
Khách hàng sử dụng Apple Card có thể truy cập vào trang card.apple.com và đăng nhập bằng ID Apple của họ để xem số dư và điều khoản của họ, tải xuống các báo cáo trước đây ở định dạng PDF và thay đổi lịch thanh toán và các tài khoản ngân hàng được liên kết. Tuy nhiên vẫn còn thiếu một lựa chọn khá quan trọng là cho phép người dùng đăng ký thẻ Apple Card trên trang web này, trang web sẽ hướng dẫn người dùng quan tâm đến chi tiết về cách đăng ký trong ứng dụng ví iPhone. Và người dùng cũng không thể xem các giao dịch của mình hoặc xuất các báo cáo trước đây của bạn ở bất kỳ định dạng nào ngoài PDF.
Mặc dù có những hạn chế nhưng đây là một bước tiến lớn đối với Apple Card. Quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trên nền web mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng khi không cần phải quá phụ thuộc vào chiếc iPhone của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU