Apple ra mắt iPad mới vào tháng 9

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có tổng cộng 7 số model iPad đã đạt chứng nhận bởi Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), gồm A2068, A2198, A2230, A2197, A2228, A2200 và A2232. Tất cả chúng đều chạy iPadOS 13.
Loạt iPad ra mắt vào tháng 9 tới sẽ hỗ trợ Touch ID thay vì Face ID  /// Ảnh: AFP Loạt iPad ra mắt vào tháng 9 tới sẽ hỗ trợ Touch ID thay vì Face ID - Ảnh: AFP
Loạt iPad ra mắt vào tháng 9 tới sẽ hỗ trợ Touch ID thay vì Face ID
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, dựa vào khung thời gian ra mắt loạt iPad hồi đầu năm, nhiều khả năng loạt iPad mới sẽ được ra mắt vào đầu hoặc giữa tháng 9, tương đương khoảng thời gian mà Apple thường giới thiệu các mẫu iPad mới nhất.
Với việc sản xuất máy tính bảng mới được bắt đầu trong tháng này, các suy đoán cho rằng chúng được tung ra để thay thế iPad 9,7 inch được phát hành vào tháng 3.2018. Chúng ta có thể thấy kích thước màn hình tăng lên 10,2 inch trên các mẫu sắp tới nhờ viền mỏng hơn.
Dường như Apple vẫn chưa sẵn sàng cung cấp cho các máy tính bảng giá rẻ của mình một số tính năng tương tự được tìm thấy trên các mẫu iPad Pro mới nhất, bao gồm camera TrueDepth hoặc Face ID và chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Có 2 lý do Apple làm điều này, bao gồm muốn phân biệt với dòng máy tính bảng cao cấp, và giữ Touch ID như với các mẫu ra mắt hồi đầu năm.
Nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho iPad mới chip xử lý A11 Bionic vì A12 Bionic được sử dụng trên iPhone 2018. Điều này thấp hơn so với các model iPad Pro mà Apple ra mắt vào tháng 11 năm ngoái với chip A12X Bionic đi kèm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU