Apple phát triển ứng dụng kế nhiệm iTunes trên Windows 10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi khai tử iTunes trên macOS để chia thành 3 ứng dụng Podcasts, Music và Apple TV, Apple đồng thời tuyên bố iTunes cho Windows sẽ ở lại nhưng mọi thứ có thể sớm thay đổi.
Apple muốn thay thế iTunes cho Windows 10 bằng một ứng dụng khác?  /// Ảnh: Mashable Apple muốn thay thế iTunes cho Windows 10 bằng một ứng dụng khác? - Ảnh: Mashable
Apple muốn thay thế iTunes cho Windows 10 bằng một ứng dụng khác?
Ảnh: Mashable
Theo Neowin, danh sách công việc trên Linkedln cho thấy Apple đang tìm kiếm một kỹ sư phần mềm cao cấp với nội dung: “Tham gia với chúng tôi và xây dựng thế hệ ứng dụng truyền thông tiếp theo cho Windows”.
Phần mô tả công việc cũng nói thêm rằng: “Nếu bạn yêu thích âm nhạc, đam mê viết mã và muốn làm việc với các nhóm kỹ thuật đẳng cấp thế giới để gửi đến hàng triệu người dùng, nhóm Media Apps là nơi dành cho bạn”. Đương nhiên, điều này ngụ ý rằng một ứng dụng Apple Music đang được phát triển, nhưng có vẻ Apple TV cũng không thể bị bỏ qua.
Được biết, Apple đã làm việc khá chăm chỉ để mở rộng các dịch vụ của mình vượt ra ngoài các thiết bị của công ty trong tương lai. Hồi đầu tháng này, công ty ra mắt Apple TV+ có sẵn trên Samsung Smart TV, thiết bị Roku và Fire TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU