Apple phát hành dây đeo thể thao mới cho Apple Watch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhằm chuẩn bị cho Tháng tự hào của cộng đồng LGBT (tháng 6), Apple đã giới thiệu dây đeo thể thao mới cho Apple Watch với các sọc nhiều màu đại diện cho Cầu vồng lục sắc.
Có hai dây đeo mới đều là loại nhựa silicon có giá bán 49 USD  /// Ảnh: Apple Có hai dây đeo mới đều là loại nhựa silicon có giá bán 49 USD - Ảnh: Apple
Có hai dây đeo mới đều là loại nhựa silicon có giá bán 49 USD
Ảnh: Apple
Theo Neowin, Apple đang phát hành 2 dây đeo thể thao cao su mới trong chủ đề Cầu vồng lục sắc. Ngoài ra còn có mặt đồng hồ hiển thị cờ Cầu vồng lục sắc để phù hợp. Các mặt đồng hồ mới sẽ đến với watchOS 6.2.5.
Như thường lệ, doanh số bán ra từ loạt dây đeo này sẽ được hỗ trợ cho các tổ chức hoạt động vì cộng đồng LGBT, bao gồm GLSEN, PFLAG, The Trevor…
Được biết vào năm 2018, Apple đã sử dụng một dây đeo đồng hồ nylon để quảng bá cho lễ kỷ niệm Tháng tự hào, nhưng năm nay người dùng dường như chỉ có thể nhận được một loại dây đeo cao su và không thể tìm mua các phiên bản trước từ Apple. May mắn là mọi thế hệ Apple Watch đều sử dụng cùng kích thước phù hợp cho các dây đeo nên người dùng vẫn có thể nâng cấp nếu cần.
Giá bán cho dây đeo mới được giữ nguyên ở mức 49 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU