Apple Music cho Android hỗ trợ phát lại không giới hạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đã bắt đầu triển khai bản cập nhật v3.3.0 cho ứng dụng Apple Music trên Android thông qua Google Play Store với một số cải tiến đáng chú ý.
Apple Music cho Android vừa được cập nhật một số tính năng mới  /// Ảnh: AFP Apple Music cho Android vừa được cập nhật một số tính năng mới - Ảnh: AFP
Apple Music cho Android vừa được cập nhật một số tính năng mới
Ảnh: AFP
Theo Neowin, một trong những điểm nhấn trong bản cập nhật chính là khả năng phát lại không có giới hạn nhằm cho phép một người nghe tất cả bài hát trong album mà không có bất kỳ giới hạn nào ở giữa. Không có tùy chọn nào để bật tính năng này theo cách thủ công, vì vậy, có lẽ ứng dụng sẽ tự động sử dụng phát lại không có giới hạn cho các album mà người dùng nghe theo cách tương tự.
Bên cạnh đó, thay đổi trong bản cập nhật cũng đề cập đến các cải tiến cho Android Auto và cải thiện hiệu suất ứng dụng. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ những cải tiến của Apple Music trong Android Auto là gì. Hiện tại, ứng dụng cũng theo dõi các bản nhạc tải xuống đáng tin cậy hơn và hiển thị thông tin rõ ràng về việc người dùng có album hoặc bài hát được tải xuống để phát lại ngoại tuyến hay không khi người dùng mở phần tải xuống.
Mặc dù vậy, Android Police tin rằng ứng dụng Apple Music dành cho Android vẫn kém hơn so với phiên bản cho iOS. Cảm giác thật khó sử dụng khi các trang album tải chậm và trải nghiệm không giống với những gì mà ứng dụng Spotify hoặc YouTube Music cung cấp trên Android. Về cơ bản, trải nghiệm Apple Music tiếp tục tốt hơn trên iPhone so với thiết bị Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU