Apple mở rộng chính sách dịch vụ cho Apple Watch thế hệ thứ nhất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple sẽ mở rộng chính sách dịch vụ dành cho Apple Watch thế hệ đầu tiên trong ba năm kể từ ngày mua. Như vậy đây là lần thứ hai công ty mở rộng phạm vi hỗ trợ.
Người dùng Apple Watch thế hệ đầu tiên giờ đã được hỗ trợ lên đến 36 tháng /// Ảnh: AFP Người dùng Apple Watch thế hệ đầu tiên giờ đã được hỗ trợ lên đến 36 tháng - Ảnh: AFP
Người dùng Apple Watch thế hệ đầu tiên giờ đã được hỗ trợ lên đến 36 tháng
Ảnh: AFP
Theo Theverge, ghi nhận từ MacRumors cho thấy các kỹ thuật viên của Apple sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí Apple Watch thế hệ đầu tiên nếu vỏ mặt sau thiết bị bị tách ra khỏi phần thân máy.
Vấn đề này hiện đã được công bố trên các diễn đàn khác nhau như Reddit, tuy nhiên phía Apple dường như vẫn không công khai thay đổi chính sách mà thay vào đó công ty chỉ gửi thông báo đến các kỹ thuật viên thông qua một bản ghi nhớ nội bộ.
Các thay đổi trong chính sách dịch vụ áp dụng cho bất kỳ model nào của phiên bản Watch thế hệ đầu tiên, bao gồm cả phiên bản Sport và Hermes.
Được biết, đây là lần thứ hai Apple tiến hành mở rộng chính sách dịch vụ của mình dành cho Watch thế hệ đầu tiên. Ở lần đầu tiên, nhiều người dùng Watch phát hiện pin trên máy bị phồng lên và khiến phần màn hình bị nhô ra. Cũng như lần mới nhất, ở lần sự cố đầu tiên Apple giữ bí mật trong việc mở rộng dịch vụ hỗ trợ mà chỉ công bố thông qua một bản ghi nhớ.
Đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự cố này, Apple sẽ tiến hành đáp ứng yêu cầu sửa chữa lỗi hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU