Apple lập kế hoạch ra mắt 3 điện thoại OLED mới vào năm 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thay vì chờ đợi đến năm 2019, Apple có thể cung cấp màn hình OLED cho toàn bộ iPhone mà hãng phát hành vào năm sau.
Apple sẽ tiếp tục ra mắt đến 3 phiên bản iPhone vào năm sau? /// Ảnh: AFP Apple sẽ tiếp tục ra mắt đến 3 phiên bản iPhone vào năm sau? - Ảnh: AFP
Apple sẽ tiếp tục ra mắt đến 3 phiên bản iPhone vào năm sau?
Ảnh: AFP
Theo MacRumors, dựa vào các nguồn tin thân cận, trang Nikkei báo cáo rằng Apple có kế hoạch sử dụng màn hình OLED trong tất cả mô hình iPhone mới mà công ty tung ra vào nửa cuối năm 2018. Không chỉ có vậy, Apple đang “tạm thời” lên kế hoạch phát hành 3 phiên bản iPhone vào năm sau.
Như vậy, mặc dù cùng phát hành 3 phiên bản iPhone nhưng năm 2018 sẽ chứng kiến 3 phiên bản dùng OLED, khác biệt so với năm nay (1 OLED + 2 LCD).
Được biết, tin đồn về iPhone 9 bắt đầu được xuất hiện vào tháng 5 năm nay sau khi một số báo cáo dự đoán cho biết Apple sẽ chỉ ra mắt 2 phiên bản iPhone vào năm 2018, với 2 màn hình OLED kích thước 5,28 inch và 6,46 inch. Chuỗi cung ứng cũng được cho là đã sẵn sàng cho dây chuyền sản xuất thành phần iPhone 9.
Trong báo cáo mới nhất, Apple đã bắt đầu thiết kế iPhone 2019, tuy nhiên các kế hoạch hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố thị trường khác nhau và chất lượng thành phần được phát hiện thông qua quá trình sản xuất.
Nhằm đảm bảo nguồn cung, Apple tính chuyện đa dạng hóa các đơn đặt hàng OLED. Cụ thể, ngoài việc chọn Samsung làm đối tác cung cấp màn hình OLED chính, công ty sản xuất iPhone còn muốn đầu tư vào một nhà máy OLED lớn của LG với quá trình sản xuất quy mô lớn bắt đầu vào năm 2019. Điều này có nghĩa, toàn bộ iPhone OLED ra mắt năm 2018 sẽ do Samsung đảm nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU