Apple 'khai tử' iPad 2

0
(TNO) Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, Apple vừa đưa ra thông báo 'khai tử' mẫu máy tính bảng iPad thế hệ 2 và thay thế bằng sản phẩm iPad thế hệ 4.

(TNO) Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, Apple vừa đưa ra thông báo 'khai tử' mẫu máy tính bảng iPad thế hệ 2 và thay thế bằng sản phẩm iPad thế hệ 4.

Apple 'khai tử' iPad 2 - ảnh 1
iPad 2 chính thức bị khai tử sau gần 3 năm có mặt trên thị trường - Ảnh: AFP 

Theo Neowin, vị trí mà iPad 2 được đặt trên chợ trực tuyến Apple Store hiện đã thay bằng iPad 4, với mức giá khởi điểm cho bản 16 GB hỗ trợ kết nối Wi-Fi hoặc LTE 4G lần lượt là 399 USD và 529 USD.

Với thông báo này, gần như tất cả các sản phẩm đang được bán trên Apple Store đều là những mẫu máy sử dụng chuẩn kết nối Lightning mới của Apple, thay vì là chuẩn kết nối 30 chân cũ.

Hiện Apple Store chỉ còn bán mẫu smartphone iPhone 4S là còn sử dụng chuẩn kết nối 30 chân. Tuy nhiên, nhiều khả năng mẫu máy này cũng sớm bị khai tử.

Được biết, iPad 4 lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2012 (ra mắt cùng với mẫu iPad mini) được trang bị bộ vi xử lý Apple A6X, chạy nhanh gấp đôi so với mẫu iPad 3. Đồng thời, iPad 4 còn được nâng cấp camera phụ phía trước cho phép quay phim HD và trang bị cáp nối chuẩn Lighting giống iPhone 5.

Trong khi đó, mẫu iPad 2 của Apple được công bố vào đầu tháng 3.2011 và do chính cố Giám đốc điều hành Steve Jobs giới thiệu.

Thành Luân

>> iPad 2 sắp bị khai tử
>> iPad 3 sẽ có giá bán bằng iPad 2?
>> iPad 2 giảm giá, iPad 3 thẳng tiến
>> iPad 5 mỏng và nhẹ hơn iPad 4
>> Bán bản tân trang iPad 4 và iPad mini
>> iPad 4 bản 128 GB giá từ 799 USD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU