Apple hạ giá bán iPhone 8, Xr và Xs tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi có thông tin Apple cắt giảm sản lượng iPhone thế hệ mới, một báo cáo cho biết "nhà táo" còn triển khai các chiến lược nhằm cải thiện doanh số ở Trung Quốc.
Nhiều mẫu iPhone đã được Apple giảm giá tại Trung Quốc
Ảnh: K.Văn
Báo cáo từ National Business Daily cho thấy sau khi trải qua nhu cầu yếu trong suốt quý 4, Apple hiện đã áp dụng giảm giá cho các mẫu iPhone 8, 8 Plus, Xr, Xs và Xs Max trên khắp Trung Quốc.
Cụ thể, hầu hết các mô hình đang được giảm giá với mức trung bình khoảng 59 USD, được áp dụng cho tất cả khách hàng mà không nhất thiết phải qua chương trình đổi trả. Mức giảm giá lớn nhất được áp dụng cho iPhone Xr, hiện có giá khoảng 770 USD, giảm 66 USD so với trước đây.
Mặc dù chương trình khuyến mãi này chắc chắn là tin tốt cho người tiêu dùng ở Trung Quốc nhưng có vài chú ý liên quan đến nó. Theo đó, giá giảm không có sẵn tại Apple Store hoặc trang web trực tuyến của Apple. Thay vào đó người tiêu dùng phải mua thiết bị thông qua đại lý Apple Premium hoặc các cửa hàng trực tuyến được cấp phép.
Ở thời điểm hiện tại chương trình giảm giá vẫn chưa được áp dụng cho các thị trường khác trên toàn cầu, nhưng nếu điều này đã được thực hiện tại Trung Quốc thì sẽ không bất ngờ nếu một số thị trường có thể được áp dụng điều tương tự, mà cụ thể là các quốc gia mà iPhone được bán với giá cao như Ấn Độ, đặc biệt khi hoạt động kinh doanh của Apple không hiệu quả ở đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU