Apple giới thiệu Animoji chỉ dành cho iPhone X

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhờ khả năng theo dõi khuôn mặt trên iPhone X, các emoji bạn gửi cho bạn bè sẽ được biểu hiện dựa trên những gì diễn ra trên khuôn mặt của bạn.
Chỉ người dùng iPhone X mới có thể tiếp cận với tính năng Animoji mới mẻ  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear Chỉ người dùng iPhone X mới có thể tiếp cận với tính năng Animoji mới mẻ - Ảnh chụp màn hình SlashGear
Chỉ người dùng iPhone X mới có thể tiếp cận với tính năng Animoji mới mẻ
Ảnh chụp màn hình SlashGear
Theo SlashGear, tính năng mới mang tên Animoji chỉ có mặt cho người dùng iPhone X và sẽ sớm được cập nhật trên iOS 11, hệ điều hành di động được Apple phát hành vào ngày 19.9. Điều này xuất phát từ hệ thống camera hỗ trợ xác thực khuôn mặt Face ID ở mặt trước của iPhone X.
Được biết, hệ thống Face ID mới của Apple cũng sẽ hoạt động với Apple Pay và các ứng dụng hỗ trợ Apple Pay một cách thông minh. Hệ thống này sử dụng tính năng TrueDepth có trên iPhone X và làm việc với mạng nơ-ron chuyên dụng để xử lý khuôn mặt theo thời gian thực.
Bên cạnh đó, hệ thống nhận diện khuôn mặt của Apple cũng được sử dụng để giúp khuôn mặt emoji di chuyển như khuôn mặt của người dùng nhờ tính năng gọi là Animoji. Các Animoji được ghi lại dưới dạng video lặp đi lặp lại, có thể được gửi qua ứng dụng tin nhắn riêng trên iPhone và có khả năng mở rộng đến các nền tảng nhắn tin khác trong tương lai. Chỉ việc mở ứng dụng Messages, Animoji có thể bắt đầu theo dõi khuôn mặt ngay lập tức.
Với những gì mà Apple mang lại, có thể xem Animoji như là một sự khởi đầu của kỷ nguyên mới trong hoạt động gửi tin nhắn trên iPhone. Không chỉ có vậy, Apple hiện làm việc với Snapchat để giúp nền tảng nhắn tin này mở rộng Animoji đến người dùng trang mạng xã hội dành cho giới trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU