Apple giảm giá EarPods và củ sạc iPhone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đã cung cấp EarPods và củ sạc mới dành cho iPhone với mức giá phải chăng hơn một chút sau khi công ty quyết định loại bỏ các phụ kiện này khỏi hộp đựng iPhone mới.
Tai nghe EarPods của Apple hiện chỉ còn được bán với giá 19 USD  /// Ảnh: Apple Tai nghe EarPods của Apple hiện chỉ còn được bán với giá 19 USD - Ảnh: Apple
Tai nghe EarPods của Apple hiện chỉ còn được bán với giá 19 USD
Ảnh: Apple
Theo Engadget, Apple đang bán EarPods với đầu nối Lightning trên Apple Store với giá 19 USD, tức giảm 10 USD so với giá ban đầu. Đồng thời, củ sạc 20W cho iPhone cũng có giá 19 USD, rẻ hơn 10 USD so với giá cũ của củ sạc mà công ty đã ngừng sản xuất.
Việc iPhone mới sẽ không đi kèm EarPods và củ sạc mà các mẫu cũ từng đi kèm đã được báo cáo từ lâu, đặc biệt sau khi Apple Watch mới xuất xưởng mà không có bộ sạc. Và điều này đã thành sự thật sau khi Apple công bố loạt iPhone 12 vào rạng sáng 14.10. Công ty lấy lý do môi trường cho động thái này, cho biết việc cung cấp iPhone mới mà không có phụ kiện sẽ giúp giảm nhu cầu sản xuất của họ.
Apple cũng cho biết hầu hết mọi người đã chuyển sang tai nghe không dây và việc loại bỏ các phụ kiện sẽ cho phép họ vận chuyển thiết bị của mình trong các hộp nhỏ hơn. Những thiết bị đó bao gồm iPhone 11, XR và iPhone SE vốn trước đó đều có EarPods và củ sạc trong hộp.
Mức giá thấp hơn cho các phụ kiện nói trên chắc chắn là điều đáng hoan nghênh nếu người dùng không có bộ sạc cũ và EarPods xung quanh mình trong trường hợp mua iPhone mới. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mua các phụ kiện này từ các nhà bán lẻ như Amazon với mức giá thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU