Apple gia hạn thời gian sửa chữa lỗi màn hình MacBook 12-inch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu màn hình MacBook hay MacBook Pro 12-inch bị lỗi người dùng có thể được thay thế miễn phí khi đến các trung tâm dịch vụ của Apple.
Lỗi liên quan đến lớp phủ màn hình khiến MacBook trở nên xấu xí /// Ảnh chụp màn hình Lỗi liên quan đến lớp phủ màn hình khiến MacBook trở nên xấu xí - Ảnh chụp màn hình
Lỗi liên quan đến lớp phủ màn hình khiến MacBook trở nên xấu xí
Ảnh chụp màn hình
Theo MacRumors, lỗi này liên quan đến lớp phủ chống chói trên màn hình của một số mẫu MacBook và MacBook Pro 12-inch. Hiện tượng này khá phổ biến với người dùng và trang web Staingate (http://www.staingate.org) đã tổng hợp những ảnh lỗi được người dùng đóng góp.
Những người sử dụng các thiết bị lỗi sẽ được Apple thay thế màn hình Retina mới hoàn toàn miễn phí với điều kiện thiết bị phải mua từ tháng 6.2012 đến ngày 16.10.2017 hoặc trong thời gian 3 năm sau khi mua (tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước).
Những khách hàng bị ảnh hưởng nên liên lạc với Apple Care hoặc các dịch vụ được Apple ủy quyền để kiểm tra và khắc phục lỗi. Với những người đã tốn chi phí sửa chữa, họ có thể nhận khoản hoàn lại khi liên hệ trực tiếp với Apple.
Chương trình khắc phục lỗi này đã được Apple giới thiệu lần đầu vào tháng 10.2015, hơn 2 năm sau khi hàng ngàn các than phiền xuất hiện trên các diễn đàn và cộng đồng hỗ trợ của Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU