Apple đóng cửa thêm nhiều cửa hàng vì dịch Covid-19

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple sẽ tạm thời đóng cửa hơn 20 địa điểm bán lẻ của mình tại Georgia, North Carolina và Texas (Mỹ) khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng ở các bang này.
Có thêm nhiều cửa hàng Apple đang tạm đóng cửa vì dịch bệnh  /// Ảnh chụp màn hình Có thêm nhiều cửa hàng Apple đang tạm đóng cửa vì dịch bệnh - Ảnh chụp màn hình
Có thêm nhiều cửa hàng Apple đang tạm đóng cửa vì dịch bệnh
Ảnh chụp màn hình
Trong một bản cập nhật trên trang web của mình được Bloomberg phát hiện, công ty cho biết 5 cửa hàng Apple Store ở Georgia, 5 cửa hàng ở Bắc Carolina và 10 cửa hàng ở Texas sẽ không mở cửa cho khách mua hàng sau ngày làm việc cuối cùng vào 15.1.
Việc đóng cửa cũng bao gồm các địa điểm ở các thành phố lớn như Houston và Atlanta. Nếu người dùng có thiết bị đang gửi sửa chữa tại một trong những cửa hàng đó hoặc có lịch hẹn để nhận đơn đặt hàng trực tuyến, thì vẫn có thể ghé cho đến ngày 18.1.
Người phát ngôn của Apple nói với Bloomberg: “Do tình hình lây lan của Covid-19 hiện tại ở một số cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, nên phải tạm thời đóng cửa các cửa hàng ở những khu vực này. Chúng tôi thực hiện bước này một cách thận trọng khi theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh và chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ quay lại càng sớm càng tốt”.
Động thái này diễn ra sau khi Apple đóng cửa hơn 50 địa điểm bán lẻ ở California do đại dịch Covid-19 vào tháng trước. Công ty cũng đã tạm thời đóng cửa các cửa hàng của mình ở khu vực Washington DC trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden vào tuần tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hien

Hien

ko tôn trọng khách hàng bị tẩy chay mà cứ đổ hết cho dịch bệnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU