Apple đã giải quyết nhược điểm của AirPower?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tấm thảm sạc được hiển thị bởi chuyên gia rò rỉ Jon Prosser mới đây cho thấy Apple dường như đã giải quyết vướng mắc lớn nhất có trên AirPower mà công ty phải khai tử trước đó.
Hình ảnh cho thấy nguyên mẫu AirPower đã có khả năng sạc pin cho Apple Watch   /// Ảnh: Jon Prosser Hình ảnh cho thấy nguyên mẫu AirPower đã có khả năng sạc pin cho Apple Watch - Ảnh: Jon Prosser
Hình ảnh cho thấy nguyên mẫu AirPower đã có khả năng sạc pin cho Apple Watch
Ảnh: Jon Prosser
Theo BGR, Prosser từng cho biết vấn đề lớn nhất mà AirPower phải đối mặt liên quan đến Apple Watch, khi bộ sạc bị quá nóng trong lúc sạc pin cho Apple Watch và có thể khiến nó bốc cháy. Giờ đây, những bức ảnh mới về nguyên mẫu của sản phẩm cho thấy nó đã có chức năng sạc pin cho Apple Watch cùng với hộp sạc AirPods bên cạnh.
Nội dung câu chuyện thậm chí còn thú vị hơn khi Prosser trả lời các tweet, xác nhận rằng nguyên mẫu đang sử dụng cáp USB-C. Những bức hình cũng đã được đóng dấu xác nhận bởi Prosser như muốn xác minh tính chính xác của thông tin.
Cũng trong một tweet trước đó, Prosser tuyên bố nguyên mẫu AirPower mới nhất có ít cuộn dây hơn so với mẫu bị loại bỏ trước đó. Chip A11 Bionic có khả năng quản lý hệ thống sưởi và cáp Lightning ở bên phải thiết bị, mặc dù ông biết điều này sẽ thay đổi trên các mẫu bán lẻ. Điều đáng chú ý là thiết bị trong hình có cáp ngay chính giữa. Ông dự đoán AirPower sẽ có giá khoảng 250 USD và được ra mắt trong quý 4/2020 hoặc quý 1/2021.
Vẫn chưa rõ liệu tấm sạc AirPower có được phát hành ra thị trường hay không nhưng nếu nó thực sự phát triển như trong hình, có khả năng sản phẩm sẽ có mặt tại sự kiện truyền thông ra mắt iPhone 12 hoặc thậm chí là WWDC 2020 diễn ra từ ngày 22.6 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU