Apple cung cấp công cụ tiếp thị mới trên App Store

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những nhà phát triển ứng dụng iOS sẽ được cung cấp công cụ tiếp thị mới trên App Store.
Trang công cụ quảng cáo mới cho nhà phát triển của Apple  /// Ảnh chụp màn hình Trang công cụ quảng cáo mới cho nhà phát triển của Apple - Ảnh chụp màn hình
Trang công cụ quảng cáo mới cho nhà phát triển của Apple
Ảnh chụp màn hình
Apple đã thực hiện làm mới các công cụ tiếp thị trên App Store, chúng có tên App Store Marketing Tools. Lần thay đổi này công ty quyết định tăng thêm nhiều sức mạnh cho công cụ của mình với khả năng tạo nội dung và liên kết tùy chỉnh với mã QR và đường dẫn rút gọn.
Công ty đã trình bày chi tiết tin tức trên trang web nhà phát triển của mình: “Tận dụng các tài nguyên tiếp thị mới để quảng cáo ứng dụng của bạn trên khắp thế giới. Giờ đây, các nhà phát triển ứng dụng có thể tạo các các đường dẫn rút gọn hoặc mã QR dẫn đến các trang trưng bày sản phẩm trên App Store của họ và hiển thị biểu tượng ứng dụng, mã QR hoặc huy hiệu App Store...”.
Các nhà phát triển chỉ việc truy cập vào địa chỉ https://tools.applemediaservices.com/app-store, tiếp theo nhập tên ứng dụng cần được quảng cáo và tìm kiếm. Lúc này trang web sẽ cung cấp một trang riêng biệt để người dùng tạo các đường dẫn rút gọn, copy mã nhúng biểu tượng ứng dụng, tạo huy hiệu theo nhiều tùy chọn màu sắc cũng như ngôn ngữ và tạo mã QR.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU