Apple có thể bỏ lỡ màn hình 120 Hz trên loạt iPhone 12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Ross Young - nguồn rò rỉ khá tin cậy gần đây, hiện có tin xấu cho người hâm mộ của Apple là các mẫu iPhone 12 Pro sắp tới có thể không trang bị màn hình có độ làm mới 120 Hz.
iPhone 12 Pro có thể bỏ lỡ màn hình OLED có tần số quét 120 Hz  /// Ảnh chụp màn hình iPhone 12 Pro có thể bỏ lỡ màn hình OLED có tần số quét 120 Hz - Ảnh chụp màn hình
iPhone 12 Pro có thể bỏ lỡ màn hình OLED có tần số quét 120 Hz
Ảnh chụp màn hình
Cụ thể, nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng cho biết, các tấm nền OLED có tần số làm mới 120 Hz đã được đảm bảo và sẵn hàng cho Apple, nhưng có vẻ như chính Apple lại không tìm được nguồn cung các IC điều khiển các pixel (điểm ảnh) ở tần số làm mới màn hình 120 Hz.
Qua đó, thay vì chờ đợi các IC để đáp ứng chuẩn màn hình OLED 120 Hz, Apple có vẻ như sẽ quay lại với tần số quét 60 Hz như cũ để đảm bảo lịch trình ra mắt sản phẩm.
Thông tin này có thể khiến một số fan "nhà táo" thất vọng vì hiện thị trường di động đã chứng kiến nhiều tiến bộ về tần số quét màn hình, thậm chí một số flagship hiện nay còn có màn hình đạt tới tần số quét 144 Hz. Liệu Apple có thể chấp nhận tụt hậu nữa hay không?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU