Apple có kế hoạch tăng 10% sản lượng iPhone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple được cho là đã yêu cầu các nhà cung cấp tạo ra đến 80 triệu iPhone trong nửa đầu năm 2020, tức tăng hơn 10% so với sản lượng của năm trước.
Loạt iPhone 11 đóng góp không hề nhỏ vào sức tăng trưởng của iPhone  /// Ảnh: AFP Loạt iPhone 11 đóng góp không hề nhỏ vào sức tăng trưởng của iPhone - Ảnh: AFP
Loạt iPhone 11 đóng góp không hề nhỏ vào sức tăng trưởng của iPhone
Ảnh: AFP
Trích dẫn nguồn giấu tên, Nikkei cho biết Apple đã đặt hàng 65 triệu chiếc cho các mẫu iPhone hiện tại, chủ yếu là dòng iPhone 11, cùng với 15 triệu chiếc iPhone giá rẻ mới (được biết đến với tên gọi iPhone 9) mà công ty ra mắt vào tháng 3 năm nay.
Báo cáo gần đây chỉ ra rằng, các nhà cung cấp của Apple có kế hoạch bắt đầu lắp ráp iPhone 9 vào tháng tới và họ cũng đẩy mạnh sản lượng iPhone nói chung. Apple hy vọng doanh số iPhone sẽ quay trở lại tăng trưởng trong năm nay vì nhu cầu mạnh mẽ. Thậm chí, công ty còn đặt mục tiêu xuất xưởng hơn 200 triệu chiếc iPhone trong năm 2020.
Các mẫu iPhone 11 và 11 Pro đều đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng kể từ khi chúng ra mắt vào mùa thu năm ngoái, trong đó doanh số tại Trung Quốc tăng trưởng mạnh mẽ, vượt qua các phiên bản iPhone 2018.
Được biết, Apple dự kiến sẽ chính thức ra mắt iPhone 9 vào đầu tháng 3.2020, với công việc lắp ráp cho điện thoại mới sẽ được phân chia giữa Foxconn, Pegatron và Wistron.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU