Apple cho phép bên thứ ba kiểm tra tính năng Find My

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một ứng dụng mới cho phép người được cấp phép MFi kiểm tra thiết bị của họ với mạng lưới Find My.
Ứng dụng cho phép bên thứ ba có thể sử dụng Find My  /// Ảnh chụp màn hình Ứng dụng cho phép bên thứ ba có thể sử dụng Find My - Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng cho phép bên thứ ba có thể sử dụng Find My
Ảnh chụp màn hình
Trong sự kiện WWDC 2020, Apple cho biết họ sẽ mở mạng lưới Find My cho các thiết bị của bên thứ ba. Nhưng trong sự chờ đợi của năm 2020, hệ thống vẫn chỉ tương thích với các thiết bị của Apple bên thứ nhất chẳng hạn như iPhone. Tuy nhiên, một ứng dụng mới của công ty cho thấy điều đó có thể sớm thay đổi. Cuối tuần qua, Apple tung ra ứng dụng Find My Certification Asst. lên cửa hàng App Store.
Được phát hiện bởi TechCrunch, phần mềm này cho phép những người dùng được cấp phép MFi (Made for iPhone) kiểm tra phần cứng của họ để sử dụng trên mạng Find My của Apple. Sau đó, các nhà sản xuất có thể gửi kết quả mà họ thu thập được cho Apple để chứng nhận. Ứng dụng chỉ người được cấp phép tới MFi Portal của công ty, nơi cho biết công nghệ của đối tác “sẽ sớm ra mắt”.
Việc triển khai ứng dụng cũng rất thú vị tương tự như AirTags được đồn đại từ lâu của Apple. Các báo cáo mới nhất cho thấy công ty có thể công bố thiết bị này sớm nhất là vào cuối tháng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU