Apple cho khách Trung Quốc vay tiền không lãi suất để mua iPhone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhằm phục hồi doanh số iPhone tại Trung Quốc, Apple đã thỏa thuận với Alipay để cho người mua hàng vay tiền không lãi suất khi mua iPhone và thanh toán đầy đủ sau 24 tháng.
Apple hy vọng chương trình cho vay không lãi suất sẽ giúp khách hàng Trung Quốc quan tâm  /// Ảnh: AFP Apple hy vọng chương trình cho vay không lãi suất sẽ giúp khách hàng Trung Quốc quan tâm - Ảnh: AFP
Apple hy vọng chương trình cho vay không lãi suất sẽ giúp khách hàng Trung Quốc quan tâm
Ảnh: AFP
Theo AppleInsider, khách hàng tại Trung Quốc phải mua iPhone có giá thấp nhất khoảng 595 USD. Điều ngày có nghĩa là tất cả các iPhone gần đây đều đủ điều kiện, kể cả iPhone 8 có giá từ 758 USD, hay iPhone Xr có giá từ 967 USD.
Apple bắt đầu cung cấp một thỏa thuận tài chính tương tự vào tháng trước, nhưng chỉ tại các cửa hàng bán lẻ Trung Quốc và giới hạn phạm vi tiếp cận. Ngược lại, Alipay có hơn 700 triệu người dùng và dịch vụ Huabei của họ thậm chí còn cho phép mọi người tạm thời tăng giới hạn tín dụng để mua sản phẩm của Apple. Mọi người phải tận dụng ưu đãi của Alipay trước ngày 25.3.
Được biết tại Trung Quốc, Apple đã có doanh thu trong quý giảm mạnh với mức 26,7%, và đó là nguyên nhân cho doanh số iPhone trên toàn cầu sụt giảm. iPhone đắt hơn nhiều so với điện thoại của các thương hiệu địa phương như Huawei và Xiaomi.
Apple đang sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau nhằm tăng doanh số, và chương trình cho vay ưu đãi không lãi suất là một ví dụ tiêu biểu cho hướng đi này. Trước khi giảm giá hoàn toàn, công ty đã gia hạn chương trình thu cũ đổi mới cho các giao dịch mua iPhone mới.
Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện báo chí riêng để tiết lộ 2 dịch vụ thuê bao của mình vào ngày 25.2, bao gồm Apple News và làm mới nền tảng video. Ngoài ra còn có những sản phẩm phần cứng bên trong thiết bị cũng có khả năng xuất hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU