Apple cập nhật ứng dụng Transporter với các tính năng mới, hỗ trợ thêm 29 ngôn ngữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple tung ra bản cập nhật cho ứng dụng Transporter với một số tính năng mới và hỗ trợ ngôn ngữ mở rộng.
Transpoter 1.2 bổ sung nhiều tính năng hữu ích /// Ảnh: Chụp màn hình Transpoter 1.2 bổ sung nhiều tính năng hữu ích - Ảnh: Chụp màn hình
Transpoter 1.2 bổ sung nhiều tính năng hữu ích
Ảnh: Chụp màn hình
Phiên bản cải tiến của Transporter ra mắt cho macOS vào tháng 10.2019, cung cấp một phương pháp để phân phối các tệp nhị phân ứng dụng đến App Store Connect. Ứng dụng này cũng đóng vai trò như một cơ chế phân phối cho các loại nội dung khác bao gồm nhạc, phim và sách điện tử. Với giao diện kéo - thả đơn giản, các nhà phát triển và người dùng có thể tải ứng dụng lên máy chủ của Apple để phát hành lên kho App Store, Apple Music, Apple TV, Apple Books hoặc iTunes Store.
Được công bố trong một bài đăng trên trang web nhà phát triển của Apple, phiên bản 1.2 của Transporter vừa ra mắt cho phép người dùng tải lên các gói .itmsp siêu dữ liệu ứng dụng, xem lịch sử của các bản dựng ứng dụng đã phát hành trên cơ sở từng phiên bản và lọc lịch sử theo khoảng thời gian.
Ngoài các tính năng năng mới, phiên bản ứng dụng mới nhất mở rộng hỗ trợ thêm 29 ngôn ngữ như tiếng Việt, Ả Rập, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch... Bên cạnh đó phiên mới cũng kèm theo bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất cho ứng dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU