Apple cập nhật tvOS và Apple TV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple đã chính thức mở màn hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2019, bằng việc giới thiệu những điểm mới trên hệ điều hành tvOS.
Hỗ trợ nhiều người dùng là điểm nhấn trên bản cập nhật cho tvOS /// Ảnh chụp màn hình Hỗ trợ nhiều người dùng là điểm nhấn trên bản cập nhật cho tvOS - Ảnh chụp màn hình
Hỗ trợ nhiều người dùng là điểm nhấn trên bản cập nhật cho tvOS
Ảnh chụp màn hình
Apple cho biết đã thiết kế lại hoàn toàn giao diện Home Screen của hệ điều hành tvOS để biến chiếc Apple TV trở thành một trải nghiệm sống động ngay khi người dùng mở thiết bị. Hiện tại tvOS đã có thể hỗ trợ nhiều người dùng và phần Up Next sẽ có một danh sách kết hợp các chương trình của mọi thành viên trong gia đình.
Đối với ứng dụng Music trên tvOS, Apple cũng cung cấp các đề xuất âm nhạc được cá nhân hóa cho mỗi người dùng và lời bài hát cũng sẽ được hiển thị đồng bộ với âm nhạc. Bên cạnh đó dịch vụ thuê bao trò chơi dành cho các thiết bị di động Apple Arcade cũng nhận được hỗ trợ cho bộ điều khiển trò chơi Xbox One và PlayStation DualShock 4.
Apple cũng đã công bố hợp tác với BBC Natural History quay các video 4K HDR dưới đáy biển và cung cấp dưới dạng trình bảo vệ màn hình (screensaver) cho người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU