Apple cảnh báo nguy cơ khó sửa chữa iPhone do dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự thiếu hụt nguồn cung iPhone liên quan đến Covid-19 có thể sắp gây ra vấn đề cho người dùng nếu điện thoại của họ bị sự cố và phải thay thế tại các cửa hàng Apple.
Sự thiếu hụt cũng khiến người dùng iPhone hiện tại bị ảnh hưởng nếu máy bị lỗi   /// Ảnh: AFP Sự thiếu hụt cũng khiến người dùng iPhone hiện tại bị ảnh hưởng nếu máy bị lỗi - Ảnh: AFP
Sự thiếu hụt cũng khiến người dùng iPhone hiện tại bị ảnh hưởng nếu máy bị lỗi
Ảnh: AFP
Theo Engadget, một nhân viên cửa hàng Apple đã tiết lộ rằng họ nhận được cảnh báo từ công ty cho biết lượng iPhone thay thế sẽ có nguồn cung thấp trong khoảng thời gian 2-4 tuần tới.
Các đại diện có thể gửi thư thay thế và cung cấp iPhone dùng tạm nhưng không có gì đảm bảo rằng người dùng sẽ rời khỏi các cửa hàng Apple với một chiếc iPhone thay thế hoàn toàn mới.
Việc thiếu nguồn cung iPhone không phải là thông tin quá bất ngờ khi các đối tác nhà máy của Apple đã phải dừng hoạt động sản xuất trong thời gian ngắn nhằm đối phó với sự bùng phát của Covid-19. Ngay cả khi một số nhà sản xuất đã hoạt động trở lại nhưng có những bằng chứng cho thấy sự thiếu hụt iPhone ở nhiều nơi. Sản lượng iPhone 11 được cho là đã suy giảm một chút trên toàn thế giới, trong khi iPad Pro cũng bị thiếu hụt.
Đối với việc thiếu hụt nguồn cung iPhone thay thế, điều mà người dùng mong đợi nhất có lẽ là iPhone của mình đừng gặp phải vấn đề gì trong thời gian này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU