Anker ra mắt sạc dự phòng thiết kế cho iPhone chuyên chơi game

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sạc dự phòng mới được ra mắt đang cho thấy Anker đẩy mạnh mảng phụ kiện chơi game cho iPhone.
Anker ra mắt sạc dự phòng kiêm tay cầm chơi game  /// Ảnh chụp màn hình Anker ra mắt sạc dự phòng kiêm tay cầm chơi game - Ảnh chụp màn hình
Anker ra mắt sạc dự phòng kiêm tay cầm chơi game
Ảnh chụp màn hình
Anker đang tham gia vào lĩnh vực chơi game trên điện thoại thông minh nhiều hơn. Theo báo cáo của AppleInsider, Anker ra mắt PowerCore Play 6700, một sạc dự phòng di động được thiết kế để chơi game trên điện thoại thông minh. Và sạc dự phòng này cũng được thiết kế như một tay cầm chơi game, cho phép các game thủ sử dụng iPhone có trải nghiệm thoải mái hơn khi chơi các tựa game yêu thích của họ.
PowerCore Play 6700 có dung lượng pin 6.700 mAh, vì vậy người dùng sẽ có thể sử dụng chơi game với nó trong ít nhất 2 lần sạc đầy iPhone X hoặc Samsung S9. Pin đi kèm với cổng USB-A và USB-C 15W để tương thích nhiều hơn với các điện thoại thông minh. Việc kết hợp bộ sạc di động với thiết kế gamepad tiện dụng có thể giúp người dùng kéo dài thời gian chơi đồng thời mang lại trải nghiệm chơi game như với thiết bị cầm tay thoải mái.
Ngoài ra, bộ sạc này còn có một quạt tản nhiệt tích hợp để đảm bảo điện thoại của người dùng không gặp vấn đề về nhiệt độ của điện thoại tăng cao khi chơi game trong thời gian dài. Và nó cũng có chân đế để việc đặt được thuận tiện hơn. Anker lưu ý người dùng sẽ cần sử dụng cáp Lightning của riêng mình khi chơi game với iPhone vì cáp đi kèm chỉ là chuẩn USB-A và USB-C.
PowerCore Play 6700 hiện có sẵn với giá 35,99 USD trên Amazon và được bảo hành với thời gian 18 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU