Anh buộc Google, Facebook xử lý các nội dung trực tuyến có hại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chính phủ Anh đang yêu cầu các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ gồm Google, Facebook và Snapchat cam kết xử lý các nội dung trực tuyến khuyến khích việc tự làm hại bản thân và tự tử.
Các nội dung trực tuyến có hại khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng cho con cái của họ /// Ảnh Bloomberg Các nội dung trực tuyến có hại khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng cho con cái của họ - Ảnh Bloomberg
Các nội dung trực tuyến có hại khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng cho con cái của họ
Ảnh Bloomberg
Theo Bloomberg, Bộ trưởng Bộ Y tế Matt Hancock cho biết trong một tuyên bố rằng ông muốn Vương quốc Anh trở thành nơi an toàn nhất khi trực tuyến và giúp phụ huynh tự tin biết con cái của họ luôn an toàn khi sử dụng các phương tiện truyền thông mạng xã hội.
Chính phủ sẽ đưa ra quy định để giải quyết nội dung trực tuyến có hại nhưng họ cũng sẽ làm việc với các công ty truyền thông mạng xã hội để hành động ngay lập tức.
Hancock cũng sẽ yêu cầu các công ty loại bỏ những thông điệp trực tuyến chống tiêm chủng (anti-vaccination). Đồng thời chính phủ Anh cũng đã hợp tác với tổ chức từ thiện Samaritans trong một chiến dịch nhằm kiểm soát các thông điệp có hại trên internet.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU