Android 12 sẽ cải thiện ngăn xếp thông báo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google được cho là đang tiếp tục thử nghiệm các tính năng mới dành cho bản cập nhật Android 12 mà công ty phát hành vào mùa thu năm nay.
Giao diện ngăn xếp thông báo mới được cho là sẽ đến với Android 12  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện ngăn xếp thông báo mới được cho là sẽ đến với Android 12 - Ảnh chụp màn hình
Giao diện ngăn xếp thông báo mới được cho là sẽ đến với Android 12
Ảnh chụp màn hình
Ghi nhận từ AndroidPolice cho thấy có vẻ như phiên bản hệ điều hành di động tiếp theo sẽ có menu thả xuống thông báo trông hơi khác với bố cục mới. Ảnh chụp màn hình cạnh nhau bị rò rỉ cho thấy bố cục mới tận dụng tốt hơn không gian có sẵn và có thể phù hợp với nhiều thông báo hơn trong ngăn xếp thả xuống. Phần mở rộng nhỏ cũng đã thay đổi vị trí, di chuyển lên trên từ góc dưới bên phải và trông thanh lịch hơn một chút.
Một số tính năng mới khác sẽ đến với Android 12 được đề cập bao gồm ảnh chụp màn hình cuộn cho phép người dùng chụp toàn bộ trang, cải tiến đa nhiệm chia màn hình, trình kích hoạt Google Assistant mới và nhiều hơn nữa.
Bố cục thông báo mới không được đảm bảo sẽ đến với phiên bản cuối cùng bằng bất kỳ phương tiện nào và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Phiên bản Beta cuối cùng của Android 12 sẽ không được phát hành cho đến tháng 8 năm nay, vì vậy các nhà phát triển có nhiều thời gian để thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến bổ sung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU