Android 10 triển khai đến Nokia 3.1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được tiết lộ lần đầu tiên vào mùa hè năm 2018, Nokia 3.1 trở thành một trong những smartphone lâu đời nhất từ HMD Global nhận bản cập nhật Android 10.
Người dùng Nokia 3.1 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10  /// Ảnh chụp màn hình Lifewire Người dùng Nokia 3.1 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 - Ảnh chụp màn hình Lifewire
Người dùng Nokia 3.1 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10
Ảnh chụp màn hình Lifewire
Theo Neowin, đây là bản cập nhật Android thế hệ thứ hai mà Nokia 3.1 nhận được kể từ khi sản phẩm phát hành với hệ điều hành Android Oreo (phiên bản 8) cài sẵn. Hiện tại HMD Global nỗ lực để triển khai Android 10 đến nhiều hơn nữa các điện thoại Nokia của công ty. Đáng chú ý, điều này diễn ra chỉ vài ngày sau khi HMD tiết lộ kế hoạch triển khai Android 11 đến mẫu smartphone Nokia 8.1 được phát hành vào cuối năm 2018.
Với bản cập nhật Android 10 dành cho Nokia 3.1, việc triển khai như thường lệ sẽ diễn ra theo từng đợt và hiện chỉ có một số thị trường nhận được bản cập nhật. Các thị trường này gồm Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Georgia, Ấn Độ, Kazakhstan, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Maroc, Nepal, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Tunisia, Ukraine, Uzbekistan và Việt Nam.
Thông thường đối với điện thoại Nokia, chỉ 10% người dùng ở các thị trường này nhận được bản cập nhật trước khi phải chờ đến ngày 10.10 nó mới đến với 50% người dùng. Đến ngày 12.10, tất cả mọi người ở các thị trường này sẽ có nó trước khi Android 10 đến với Nokia 3.1 tại các thị trường khác.
Với sự ra mắt của Nokia 3.1, điện thoại duy nhất trong lộ trình của HMD Global vẫn chưa nhận được bản cập nhật Android 10 là Nokia 5.1 - thiết bị cũng được công bố cùng với Nokia 3.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU