AMD đưa ra tuyên bố về sự cố USB trên bo mạch chủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khoảng ba tháng trước đây, một số chủ sở hữu bo mạch chủ chipset AMD 500-series bắt đầu báo cáo các vấn đề liên quan đến USB ở nhiều diễn đàn lớn.
AMD gặp sự cố liên quan đến kết nối USB /// Ảnh: Reuters AMD gặp sự cố liên quan đến kết nối USB - Ảnh: Reuters
AMD gặp sự cố liên quan đến kết nối USB
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, sự cố gặp phải khi ổ USB hoặc thiết bị ngoại vi được gắn vào bo mạch chủ sẽ gặp hiện tượng chập chờn, lúc nhận lúc không và tình trạng này được báo cáo xảy ra thường xuyên.
Mới đây, tài khoản Reddit chính thức của AMD đưa ra một tuyên bố liên quan đến vấn đề này. Hãng cho biết, “AMD nhận thức được các báo cáo rằng một số lượng nhỏ người dùng đang gặp sự cố kết nối USB không liên tục xuất hiện trên chipset 500 Series. Chúng tôi đã phân tích nguyên nhân gốc rễ và tại thời điểm này, chúng tôi muốn đề nghị cộng đồng hỗ trợ với một số ít cấu hình phần cứng bổ sung. Trong vài ngày tới, một số người dùng có thể được đại diện của AMD liên hệ trực tiếp qua hệ thống tin nhắn riêng tư của Reddit với đề nghị cung cấp thêm thông tin”.
Bên cạnh đó, hãng cũng nhấn mạnh “yêu cầu này có thể bao gồm cấu hình phần cứng chi tiết, các bước tái tạo sự cố, nhật ký cụ thể và thông tin hệ thống khác phù hợp để xác minh các nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết để chia sẻ. Khách hàng đang gặp vấn đề luôn được khuyến khích yêu cầu dịch vụ trực tuyến với bộ phận hỗ trợ khách hàng của AMD; điều này cho phép chúng tôi tìm các mối tương quan và so sánh các ghi chú giữa các yêu cầu hỗ trợ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU