Amazon thử nghiệm loa thông minh đặc biệt cho xe hơi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Như là một phần trong việc đưa Alexa xuất hiện ở mọi nơi, Amazon bắt đầu thử nghiệm mẫu loa thông minh Echo mới cho thị trường xe hơi.
Loa thông minh của Amazon đang hướng đến thị trường xe hơi  /// Ảnh: AFP Loa thông minh của Amazon đang hướng đến thị trường xe hơi - Ảnh: AFP
Loa thông minh của Amazon đang hướng đến thị trường xe hơi
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, Amazon đang tiến hành thử nghiệm mẫu loa thông minh Echo đặc biệt tại Ấn Độ, cho phép nó đặt trên xe hơi mà công ty dự kiến ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Báo cáo cho rằng loa Echo trong xe hơi cũng đang được thử nghiệm tại các vùng khác trên thế giới. Không giống như những gì mà Amazon đang liên kết với Ford, thiết bị này sẽ không liên kết với giao diện người dùng hệ thống giải trí trong xe.
Nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ là một loa độc lập kết hợp với smartphone thông qua Bluetooth và đặt ở bảng điều khiển của chiếc xe. Cũng theo nguồn tin, bạn có thể tham gia các cuộc họp, nhận chỉ đường, cập nhật giao thông trực tiếp và tất cả các kỹ năng khác của Alexa. Thiết bị giống như Echo Dot hoặc thậm chí loa từ Ultimate Ears. Hiện nay, có một vài loa bên thứ ba tích hợp Alexa vào chiếc xe, bao gồm cả sản phẩm từ Garmin.
Trong thời gian qua Amazon đã và đang phát triển các sản phẩm và dịch vụ khá tốt ở Ấn Độ cũng như nhiều thị trường khác trên toàn cầu, chẳng hạn Echo hay Prime Music. Theo nguồn tin, các sản phẩm tốt hơn mong đợi, do đó Ấn Độ đang là thị trường rất hấp dẫn dành cho công ty.
Vẫn còn nhiều câu hỏi về cách hoạt động của loa, các tính năng đi kèm và thị trường mà sản phẩm tiếp cận. Quan trọng hơn, sản phẩm sẽ phải đối mặt với một số đối thủ đang nhăm nhe thị trường đông dân thứ hai thế giới, bao gồm thiết bị phát streaming nhạc trên xe hơi mà Spotify có kế hoạch phát hành vào ngày 24.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU